Christophe Gans

Direktor mula sa Pransiya

Si Christophe Gans (ipinanganak 11 March 1960) ay isang Pranses na direktor, prodyuser at screenwriter, na dalubhasa raw umano sa mga pelikulang katatakutan at mga pantasya.

Christophe Gans
Christophe Gans 2010.JPG
Gans in 2010.
KapanganakanChristophe Gans
(1960-03-11) 11 Marso 1960 (edad 59)
Antibes, France
HanapbuhayFilm director, producer; screenwriter

Sariling buhay at kareraBaguhin

Mga susunod na mga proyektoBaguhin

PilmograpiyaBaguhin

Year Film Credited as Note
Director Writer Producer Fight choreographer
1981 Silver Slime Oo Oo Short film[1]Padron:Better source
1993 Necronomicon Oo Directed first sequence[2]
1995 Crying Freeman Oo Oo Oo
2001 Brotherhood of the Wolf Oo Oo
2004 Saint Ange Oo
2006 Silent Hill Oo Oo
2014 Beauty and the Beast Oo Oo [3]
TBA Fantomas Oo Oo [4]

SanggunianBaguhin

  1. Necronomicon details, imdb.com; accessed 27 December 2015.
  2. Butler, Craig. "Necronomicon: review". Allmovie. Hinango noong September 28, 2009.
  3. "La belle et la bête: Un film de Christophe Gans". Pathé International. Hinango noong February 9, 2013.
  4. "Christophe Gans Preps Fantomas With Vincent Cassel". Hinango noong 27 December 2015.

Kawing PanlabasBaguhin

May koleksiyon ng mga sipi ang Wikiquote sa Ingles ukol sa/kay:


   Ang lathalaing ito na tungkol sa Pelikula at Pransiya ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.