Talaan ng mga lungsod sa Texas

Ang Texas ay isang estado na matatagpuan sa Katimugang Estados Unidos. May 961 lungsod sa mga seksiyon sa ibaba.[1]

Lokasyon ng Texas sa Estados Unidos

Mga lungsodBaguhin

Sa Texas, maaaring "general law" o "home rule" ang estado ng mga lungsod. Ang mga lungsod na pinamamahalaan sa ilalim ng general law ay may mga tiyak na kapangyarihan lamang na ibinibigay ng batas ng estado. Ang isang lungsod na may populasyong humihigit sa 5,000 ay maaaring sumikap na magtamo ng estadong home rule sa paraan ng pagsang-ayon ng mga botante; ang nasabing estado ay nagpapahintulot ng mas-maraming pleksibilidad sa pamumunong lokal (yaong mga lungsod na may mga kapangyarihang hindi pinagbabawalan o nililimitahan ng Saligang batas ng Texas o batas ng estado). Mananatili ang estadong home rule kahit na bumaba ang populasyon nito nang mababa sa 5,000.

Bagaman tumutukoy ang ilang munisipalidad sa Texas ng kanilang sarili bilang mga "town" o "village", kapuwa walang tiyak na tawag ang mga katagang ito sa batas ng estado.

 
Houston, ang pinakamataong lungsod ng estado.
 
Austin, ang kabisera ng estado.
  County seat
* Lungsod na may mga bahagi na umaabot sa dalawa o higit pang mga kondado.
Pangalan Kondado
Abbott Hill
Abernathy* Lubbock
Hale
Abilene * Taylor
Jones
Ackerly* Dawson
Martin
Addison Dallas
Adrian Oldham
Agua Dulce Nueces
Alamo Hidalgo
Alamo Heights Bexar
Albany  Shackelford
Aledo Parker
Alice  Jim Wells
Allen Collin
Alpine Brewster
Alton Hidalgo
Alvarado Johnson
Alvin Brazoria
Amarillo * Potter
Randall
Ames Liberty
Amherst Lamb
Anahuac  Chambers
Anderson  Grimes
Andrews  Andrews
Angleton  Brazoria
Angus Navarro
Anna Collin
Anson  Jones
Anton Hockley
Appleby Nacogdoches
Aquilla Hill
Aransas Pass* San Patricio
Aransas
Nueces
Archer City  Archer
Arcola Fort Bend
Argyle Denton
Arlington Tarrant
Arp Smith
Asherton Dimmit
Athens  Henderson
Atlanta Cass
Aubrey Denton
Aurora Wise
Austin * Travis
Williamson
Hays
Austwell Refugio
Avery Red River
Azle* Parker
Tarrant
Bailey Fannin
Baird  Callahan
Balch Springs Dallas
Balcones Heights Bexar
Ballinger  Runnels
Balmorhea Reeves
Bandera  Bandera
Bangs Brown
Bardwell Ellis
Barry Navarro
Barstow Ward
Bartlett* Williamson
Bell
Bastrop  Bastrop
Bay City  Matagorda
Bayou Vista Galveston
Baytown* Harris
Chambers
Beach City Chambers
Beasley Fort Bend
Beaumont  Jefferson
Beckville Panola
Bedford Tarrant
Bedias Grimes
Bee Cave Travis
Beeville  Bee
Bellaire Harris
Bellevue Clay
Bellmead McLennan
Bellville  Austin
Belton  Bell
Benavides Duval
Benbrook Tarrant
Benjamin  Knox
Bertram Burnet
Beverly Hills McLennan
Bevil Oaks Jefferson
Big Lake  Reagan
Big Spring  Howard
Big Wells Dimmit
Bishop Nueces
Blackwell* Nolan
Coke
Blanco Blanco
Blossom Lamar
Blue Mound Tarrant
Blue Ridge Collin
Boerne  Kendall
Bogata Red River
Bonham  Fannin
Booker Lipscomb
Borger Hutchinson
Bovina Parmer
Bowie Montague
Brackettville  Kinney
Brady  McCulloch
Brazoria Brazoria
Brazos Bend Hood
Brazos Country Austin
Breckenridge  Stephens
Bremond Robertson
Brenham  Washington
Briaroaks Johnson
Bridge City Orange
Bridgeport Wise
Brookshire Waller
Brookside Village Brazoria
Browndell Jasper
Brownfield  Terry
Brownsboro Henderson
Brownsville  Cameron
Brownwood  Brown
Bruceville-Eddy* McLennan
Falls
Bryan  Brazos
Bryson Jack
Buda Hays
Buffalo Leon
Bulverde Comal
Bunker Hill Village Harris
Burkburnett Wichita
Burke Angelina
Burleson* Johnson
Tarrant
Burnet  Burnet
Byers Clay
Cactus Moore
Caddo Mills Hunt
Caldwell  Burleson
Callisburg Cooke
Calvert Robertson
Cameron  Milam
Camp Wood Real
Campbell Hunt
Canadian  Hemphill
Canton  Van Zandt
Canyon  Randall
Carmine Fayette
Carrizo Springs  Dimmit
Carrollton* Denton
Dallas
Collin
Carthage  Panola
Cashion Community Wichita
Castle Hills Bexar
Castroville Medina
Cedar Hill* Dallas
Ellis
Cedar Park Travis
Williamson
Celeste Hunt
Celina* Collin
Denton
Center  Shelby
Centerville  Leon
Chandler Henderson
Channing  Hartley
Charlotte Atascosa
Chico Wise
Childress  Childress
Chillicothe Hardeman
China Jefferson
Chireno Nacogdoches
Cibolo* Guadalupe
Bexar
Cisco Eastland
Clarendon  Donley
Clarksville  Red River
Clarksville City* Gregg
Upshur
Claude  Armstrong
Clear Lake Shores Galveston
Cleburne  Johnson
Cleveland Liberty
Clifton Bosque
Clute Brazoria
Clyde Callahan
Cockrell Hill Dallas
Coldspring  San Jacinto
Coleman  Coleman
College Station Brazos
Colleyville Tarrant
Colmesneil Tyler
Colorado City  Mitchell
Columbus  Colorado
Comanche  Comanche
Combine* Kaufman
Dallas
Commerce Hunt
Conroe  Montgomery
Converse Bexar
Cool Parker
Cooper  Delta
Coppell* Dallas
Denton
Copperas Cove* Coryell
Lampasas
Bell
Corinth Denton
Corpus Christi * Nueces
Kleberg
San Patricio
Aransas
Corsicana  Navarro
Cottonwood Kaufman
Cottonwood Shores Burnet
Cotulla  La Salle
Coupland Williamson
Cove Chambers
Covington Hill
Coyote Flats Johnson
Crandall Kaufman
Crane  Crane
Cranfills Gap Bosque
Creedmoor Travis
Cresson* Hood
Johnson
Parker
Crockett  Houston
Crosbyton  Crosby
Crowell  Foard
Crowley* Tarrant
Johnson
Crystal City  Zavala
Cuero  DeWitt
Cumby Hopkins
Cushing Nacogdoches
Cut and Shoot Montgomery
Daingerfield  Morris
Daisetta Liberty
Dalhart * Dallam
Hartley
Dallas * Dallas
Collin
Denton
Kaufman
Rockwall
Dalworthington Gardens Tarrant
Danbury Brazoria
Dayton Liberty
Dayton Lakes Liberty
De Leon Comanche
Dean Clay
Decatur  Wise
DeCordova Hood
Deer Park Harris
DeKalb Bowie
Dell City Hudspeth
Del Rio  Val Verde
Denison Grayson
Denton  Denton
Deport Lamar
Red River
DeSoto Dallas
Devers Liberty
Devine Medina
Diboll Angelina
Dickens  Dickens
Dickinson Galveston
Dilley Frio
Dimmitt  Castro
Donna Hidalgo
Dorchester Grayson
Dripping Springs Hays
Driscoll Nueces
Dublin Erath
Dumas  Moore
Duncanville Dallas
Eagle Lake Colorado
Eagle Pass  Maverick
Early Brown
Earth Lamb
East Bernard Wharton
East Mountain* Upshur
Gregg
East Tawakoni Rains
Eastland  Eastland
Easton* Gregg
Rusk
Ector Fannin
Edcouch Hidalgo
Eden Concho
Edinburg  Hidalgo
Edna  Jackson
Edom Van Zandt
El Campo Wharton
El Cenizo Webb
El Lago Harris
El Paso  El Paso
Eldorado  Schleicher
Electra Wichita
Elgin* Bastrop
Travis
Elmendorf Bexar
Elsa Hidalgo
Emory  Rains
Encinal La Salle
Ennis Ellis
Escobares Starr
Euless Tarrant
Eureka Navarro
Eustace Henderson
Everman Tarrant
Fair Oaks Ranch* Bexar
Kendall
Comal
Fairfield  Freestone
Falfurrias  Brooks
Falls City Karnes
Farmers Branch Dallas
Farmersville Collin
Farwell  Parmer
Fate Rockwall
Fayetteville Fayette
Ferris* Ellis
Dallas
Florence Williamson
Floresville  Wilson
Floydada  Floyd
Follett Lipscomb
Forest Hill Tarrant
Forney Kaufman
Forsan Howard
Fort Stockton  Pecos
Fort Worth * Tarrant
Denton
Parker
Wise
Franklin  Robertson
Fredericksburg  Gillespie
Freeport Brazoria
Freer Duval
Friendswood* Galveston
Harris
Brazoria
Friona Parmer
Frisco* Collin
Denton
Fritch* Hutchinson
Carson
Frost Navarro
Fruitvale Van Zandt
Fulshear Fort Bend
Gainesville  Cooke
Galena Park Harris
Gallatin Cherokee
Galveston  Galveston
Ganado Jackson
Garden Ridge Comal
Garland Collin
Dallas
Rockwall
Garrison Nacogdoches
Gatesville  Coryell
George West  Live Oak
Georgetown  Williamson
Gholson McLennan
Giddings  Lee
Gilmer  Upshur
Gladewater* Gregg
Upshur
Glenn Heights* Dallas
Ellis
Glen Rose  Somervell
Godley Johnson
Goldsmith Ector
Goldthwaite  Mills
Goliad  Goliad
Golinda* Falls
McLennan
Gonzales  Gonzales
Goodlow Navarro
Goodrich Polk
Gordon Palo Pinto
Goree Knox
Gorman Eastland
Graford Palo Pinto
Graham  Young
Granbury  Hood
Grand Prairie* Dallas
Tarrant
Ellis
Grand Saline Van Zandt
Grandview Johnson
Granger Williamson
Granite Shoals Burnet
Granjeno Hidalgo
Grapeland Houston
Grapevine* Tarrant
Dallas
Denton
Greenville  Hunt
Gregory San Patricio
Grey Forest Bexar
Groesbeck  Limestone
Groves Jefferson
Groveton  Trinity
Gruver Hansford
Gun Barrel City Henderson
Gunter Grayson
Hale Center Hale
Hallettsville  Lavaca
Hallsburg McLennan
Hallsville Harrison
Haltom City Tarrant
Hamilton  Hamilton
Hamlin* Jones
Fisher
Hardin Liberty
Harker Heights Bell
Harlingen Cameron
Hart Castro
Haskell  Haskell
Haslet* Tarrant
Denton
Hawk Cove Hunt
Hawkins Wood
Hawley Jones
Hays Hays
Hearne Robertson
Heath* Rockwall
Kaufman
Hedley Donley
Hedwig Village Harris
Helotes Bexar
Hemphill  Sabine
Hempstead  Waller
Henderson  Rusk
Henrietta  Clay
Hereford  Deaf Smith
Hewitt McLennan
Hico Hamilton
Hidalgo Hidalgo
Hideaway Smith
Higgins Lipscomb
Highland Haven Burnet
Highland Village Denton
Hill Country Village Bexar
Hillsboro  Hill
Hilshire Village Harris
Hitchcock Galveston
Holliday Archer
Hondo  Medina
Honey Grove Fannin
Hooks Bowie
Horizon City El Paso
Horseshoe Bay* Llano
Burnet
Houston * Harris
Fort Bend
Montgomery
Howardwick Donley
Hubbard Hill
Hudson Angelina
Hudson Oaks Parker
Hughes Springs* Cass
Morris
Humble Harris
Hunters Creek Village Harris
Huntington Angelina
Huntsville  Walker
Hurst Tarrant
Hutchins Dallas
Hutto Williamson
Huxley Shelby
Idalou Lubbock
Industry Austin
Ingleside Nueces
San Patricio
Ingleside on the Bay San Patricio
Ingram Kerr
Iola Grimes
Iowa Park Wichita
Iraan Pecos
Iredell Bosque
Irving Dallas
Itasca Hill
Ivanhoe Tyler
Jacinto City Harris
Jacksboro  Jack
Jacksonville Cherokee
Jamaica Beach Galveston
Jarrell Williamson
Jasper  Jasper
Jayton  Kent
Jefferson  Marion
Jersey Village Harris
Jewett Leon
Joaquin Shelby
Johnson City  Blanco
Jolly Clay
Jonestown Travis
Josephine* Collin
Hunt
Joshua Johnson
Jourdanton  Atascosa
Junction  Kimble
Justin Denton
Karnes City  Karnes
Katy* Harris
Fort Bend
Waller
Kaufman  Kaufman
Keene Johnson
Keller Tarrant
Kemah Galveston
Kemp Kaufman
Kempner Lampasas
Kendleton Fort Bend
Kenedy Karnes
Kennard Houston
Kennedale Tarrant
Kerens Navarro
Kermit  Winkler
Kerrville  Kerr
Kilgore* Gregg
Rusk
Killeen Bell
Kingsbury Guadalupe
Kingsville  Kleberg
Kirby Bexar
Kirbyville Jasper
Knollwood Grayson
Kountze  Hardin
Kress Swisher
Krugerville Denton
Krum Denton
Kyle Hays
La Feria Cameron
La Grange  Fayette
La Grulla Starr
La Joya Hidalgo
La Marque Galveston
La Porte Harris
La Vernia Wilson
La Villa Hidalgo
La Ward Jackson
LaCoste Medina
Lacy-Lakeview McLennan
Lago Vista Travis
Lake Bridgeport Wise
Lake Dallas Denton
Lake Jackson Brazoria
Lake Worth Tarrant
Lakeport Gregg
Lakeway Travis
Lakewood Village Denton
Lamesa  Dawson
Lampasas  Lampasas
Lancaster Dallas
Laredo  Webb
Latexo Houston
Lavon Collin
League City* Galveston
Harris
Leakey  Real
Leander Travis
Williamson
Leary Bowie
Leon Valley Bexar
Leona Leon
Leonard Fannin
Leroy McLennan
Levelland  Hockley
Lewisville Denton
Liberty  Liberty
Liberty Hill Williamson
Lindale Smith
Linden  Cass
Lindsay Cooke
Lipan Hood
Little Elm Denton
Littlefield  Lamb
Little River-Academy Bell
Live Oak Bexar
Liverpool Brazoria
Llano  Llano
Lockhart  Caldwell
Log Cabin Henderson
Lometa Lampasas
Lone Oak Hunt
Lone Star Morris
Longview * Gregg
Harrison
Lorena McLennan
Lorenzo Crosby
Los Fresnos Cameron
Los Ybanez Dawson
Lott Falls
Lovelady Houston
Lowry Crossing Collin
Lubbock  Lubbock
Lucas Collin
Lueders* Jones
Shackelford
Lufkin  Angelina
Luling Caldwell
Lumberton Hardin
Lyford Willacy
Lytle* Atascosa
Medina
Bexar
Madisonville  Madison
Magnolia Montgomery
Malakoff Henderson
Manor Travis
Mansfield* Tarrant
Johnson
Ellis
Manvel Brazoria
Marble Falls Burnet
Marfa  Presidio
Marion Guadalupe
Marlin  Falls
Marquez Leon
Marshall  Harrison
Mart Limestone
McLennan
Martindale Caldwell
Mason  Mason
Mathis San Patricio
Maud Bowie
Maypearl Ellis
McAllen Hidalgo
McCamey Upton
McGregor* McLennan
Coryell
McKinney  Collin
McLendon-Chisholm Rockwall
Meadowlakes Burnet
Meadows Place Fort Bend
Melissa Collin
Memphis  Hall
Menard  Menard
Mercedes Hidalgo
Meridian  Bosque
Mertzon  Irion
Mesquite* Dallas
Kaufman
Mexia Limestone
Miami  Roberts
Midland * Midland
Martin
Midlothian Ellis
Midway Madison
Milano Milam
Miles Runnels
Mineola Wood
Mineral Wells Palo Pinto
Parker
Mingus Palo Pinto
Mission Hidalgo
Missouri City* Fort Bend
Harris
Mobeetie Wheeler
Mobile City Rockwall
Monahans * Ward
Winkler
Mont Belvieu* Chambers
Liberty
Montgomery Montgomery
Moody McLennan
Moore Station Henderson
Moran Shackelford
Morgan Bosque
Morgan's Point Harris
Morgan's Point Resort Bell
Morton  Cochran
Mount Calm Hill
Mount Enterprise Rusk
Mount Pleasant  Titus
Mountain City Hays
Muenster Cooke
Muleshoe  Bailey
Munday Knox
Murchison Henderson
Murphy Collin
Mustang Ridge* Travis
Caldwell
Nacogdoches  Nacogdoches
Naples Morris
Nash Bowie
Nassau Bay Harris
Natalia Medina
Navasota Grimes
Nazareth Castro
Nederland Jefferson
Needville Fort Bend
Nevada Collin
Newark Tarrant
Wise
New Berlin Guadalupe
New Boston Bowie
New Braunfels * Comal
Guadalupe
Newcastle Young
New Chapel Hill Smith
New Fairview Wise
New Home Lynn
New London Rusk
New Summerfield Cherokee
Newton  Newton
New Waverly Walker
Niederwald* Hays
Caldwell
Nixon* Gonzales
Wilson
Nocona Montague
Nolanville Bell
Nome Jefferson
Liberty
Noonday Smith
Nordheim DeWitt
North Cleveland Liberty
North Richland Hills Tarrant
Novice Coleman
Oak Leaf Ellis
Oak Point Denton
Oak Ridge North Montgomery
O'Brien Haskell
Odem San Patricio
Odessa * Ector
Midland
O'Donnell* Lynn
Dawson
Oglesby Coryell
Old River-Winfree* Chambers
Liberty
Olmos Park Bexar
Olney Young
Olton Lamb
Omaha Morris
Onalaska Polk
Orange  Orange
Orange Grove Jim Wells
Orchard Fort Bend
Ore City Upshur
Overton Rusk
Smith
Ovilla* Ellis
Dallas
Oyster Creek Brazoria
Palacios Matagorda
Palestine  Anderson
Palmhurst Hidalgo
Palm Valley Cameron
Palmview Hidalgo
Pampa  Gray
Panorama Village Montgomery
Paradise Wise
Paris  Lamar
Parker Collin
Pasadena Harris
Pattison Waller
Patton Village Montgomery
Pearland* Brazoria
Fort Bend
Harris
Pearsall  Frio
Pecan Gap* Delta
Fannin
Pecan Hill Ellis
Pecos  Reeves
Pelican Bay Tarrant
Penitas Hidalgo
Perryton  Ochiltree
Petersburg Hale
Petrolia Clay
Petronila Nueces
Pflugerville Travis
Williamson
Pharr Hidalgo
Pilot Point Denton
Pine Forest Orange
Pinehurst Orange
Pineland Sabine
Piney Point Village Harris
Pittsburg  Camp
Plainview  Hale
Plano* Collin
Denton
Pleasanton Atascosa
Plum Grove Liberty
Point Rains
Point Blank San Jacinto
Point Comfort Calhoun
Port Aransas Nueces
Port Arthur* Jefferson
Orange
Port Isabel Cameron
Port Lavaca  Calhoun
Port Neches Jefferson
Portland Nueces
San Patricio
Post  Garza
Poteet Atascosa
Poynor Henderson
Prairie View Waller
Premont Jim Wells
Presidio Presidio
Princeton Collin
Progreso Hidalgo
Progreso Lakes Hidalgo
Quanah  Hardeman
Queen City Cass
Quinlan Hunt
Quitaque Briscoe
Quitman  Wood
Ralls Crosby
Ranger Eastland
Rankin  Upton
Ravenna Fannin
Raymondville  Willacy
Red Lick Bowie
Red Oak Ellis
Redwater Bowie
Reklaw* Cherokee
Rusk
Reno Lamar
Reno Parker
Tarrant
Rhome Wise
Rice Navarro
Richardson* Dallas
Collin
Richland Hills Tarrant
Richmond  Fort Bend
Richwood Brazoria
Riesel McLennan
Rio Bravo Webb
Rio Grande City  Starr
Rio Hondo Cameron
Rio Vista Johnson
River Oaks Tarrant
Riverside Walker
Roanoke Denton
Robert Lee  Coke
Robinson McLennan
Robstown Nueces
Roby  Fisher
Rockdale Milam
Rockport  Aransas
Rockwall  Rockwall
Rollingwood Travis
Roma Starr
Ropesville Hockley
Roscoe Nolan
Rose City Orange
Rose Hill Acres Hardin
Rosebud Falls
Rosenberg Fort Bend
Ross McLennan
Rotan Fisher
Round Rock Williamson
Rowlett* Dallas
Rockwall
Roxton Lamar
Royse City* Rockwall
Collin
Hunt
Runaway Bay Wise
Rusk  Cherokee
Sabinal Uvalde
Sachse* Dallas
Collin
Sadler Grayson
Saginaw Tarrant
Saint Jo Montague
San Angelo  Tom Green
San Antonio * Bexar
Medina
Comal
San Augustine  San Augustine
San Benito Cameron
San Diego * Duval
Jim Wells
San Elizario El Paso
San Juan Hidalgo
San Marcos * Hays
Caldwell
Guadalupe
San Patricio Nueces
San Patricio
San Perlita Willacy
San Saba  San Saba
Sandy Oaks Bexar
Sandy Point Brazoria
Sanger Denton
Sansom Park Tarrant
Santa Clara Guadalupe
Santa Fe Galveston
Savoy Fannin
Schertz* Guadalupe
Bexar
Comal
Schulenburg Fayette
Scotland Archer
Scottsville Harrison
Seabrook* Chambers
Harris
Seadrift Calhoun
Seagoville* Dallas
Kaufman
Seagraves Gaines
Sealy Austin
Seguin  Guadalupe
Selma* Bexar
Guadalupe
Comal
Seminole  Gaines
Seven Oaks Polk
Seven Points* Henderson
Kaufman
Seymour  Baylor
Shallowater Lubbock
Shamrock Wheeler
Shavano Park Bexar
Shenandoah Montgomery
Shepherd San Jacinto
Sherman  Grayson
Shiner Lavaca
Shoreacres* Chambers
Harris
Silsbee Hardin
Silverton  Briscoe
Simonton Fort Bend
Sinton  San Patricio
Slaton Lubbock
Smiley Gonzales
Smithville Bastrop
Snook Burleson
Snyder  Scurry
Socorro El Paso
Somerset Bexar
Somerville Burleson
Sonora  Sutton
Sour Lake Hardin
South Houston Harris
Southlake* Tarrant
Denton
Southmayd Grayson
Southside Place Harris
Spearman  Hansford
Splendora Montgomery
Spofford Kinney
Spring Branch Comal
Spring Valley Village Harris
Springtown Parker
Spur Dickens
Stafford* Fort Bend
Harris
Stamford* Jones
Haskell
Stanton  Martin
Staples Guadalupe
Star Harbor Henderson
Stephenville  Erath
Sterling City  Sterling
Stinnett  Hutchinson
Stockdale Wilson
Stratford  Sherman
Strawn Palo Pinto
Sudan Lamb
Sugar Land Fort Bend
Sullivan City Hidalgo
Sulphur Springs  Hopkins
Sundown Hockley
Sunray Moore
Sunrise Beach Village Llano
Sunset Valley Travis
Sun Valley Lamar
Surfside Beach Brazoria
Sweeny Brazoria
Sweetwater  Nolan
Taft San Patricio
Tahoka  Lynn
Talco Titus
Tatum Panola
Rusk
Taylor Williamson
Taylor Lake Village Harris
Taylor Landing Jefferson
Teague Freestone
Temple Bell
Terrell Kaufman
Terrell Hills Bexar
Texarkana Bowie
Texas City* Galveston
Chambers
Texhoma Sherman
The Colony Denton
Thorndale Milam
Williamson
Thrall Williamson
Three Rivers Live Oak
Timpson Shelby
Toco Lamar
Todd Mission Grimes
Tolar Hood
Tom Bean Grayson
Tomball Harris
Tool Henderson
Trenton Fannin
Grayson
Trinidad Henderson
Trinity Trinity
Troup* Smith
Cherokee
Troy Bell
Tulia  Swisher
Turkey Hall
Tuscola Taylor
Tye Taylor
Tyler  Smith
Uhland* Hays
Caldwell
Uncertain Harrison
Union Grove Upshur
Union Valley Hunt
Universal City* Bexar
Guadalupe
University Park Dallas
Uvalde  Uvalde
Valley Mills* Bosque
McLennan
Valley View Cooke
Van Van Zandt
Van Alstyne* Grayson
Collin
Vega  Oldham
Vernon  Wilbarger
Victoria  Victoria
Vidor Orange
Von Ormy Bexar
Waco  McLennan
Waelder Gonzales
Wake Village Bowie
Waller* Waller
Harris
Wallis Austin
Walnut Springs Bosque
Warren City* Gregg
Upshur
Waskom Harrison
Watauga Tarrant
Waxahachie  Ellis
Weatherford  Parker
Webster Harris
Weimar Colorado
Weinert Haskell
Weir Williamson
Wellington  Collingsworth
Wellman Terry
Weslaco Hidalgo
West McLennan
Westbrook Mitchell
West Columbia Brazoria
West Lake Hills Travis
Weston Collin
Weston Lakes Fort Bend
West Orange Orange
West Tawakoni Hunt
West University Place Harris
Westworth Village Tarrant
Wharton  Wharton
Wheeler  Wheeler
White Oak Gregg
White Settlement Tarrant
Whitehouse Smith
Whitesboro Grayson
Whitewright* Grayson
Fannin
Wichita Falls  Wichita
Willis Montgomery
Willow Park Parker
Wills Point Van Zandt
Wilmer Dallas
Wilson Lynn
Wimberley Hays
Windcrest Bexar
Winfield Titus
Wink Winkler
Winnsboro Franklin
Wood
Winters Runnels
Wixon Valley Brazos
Wolfe City Hunt
Wolfforth Lubbock
Woodbranch Montgomery
Woodcreek Hays
Woodway McLennan
Wylie* Collin
Rockwall
Dallas
Yoakum* Lavaca
DeWitt
Yorktown DeWitt
Zavalla Angelina

100 pinakamalaking lungsod sa Texas ayon sa populasyonBaguhin

Ang mga populasyon ay nakabatay sa mga pagtataya noong 2013.[2]

Ranggo Populasyon Lungsod
1 2,195,914 Houston
2 1,409,019 San Antonio
3 1,257,676 Dallas
4 885,400 Austin
5 792,727 Fort Worth
6 674,433 El Paso
7 379,577 Arlington
8 316,381 Corpus Christi
9 274,409 Plano
10 248,142 Laredo
11 239,538 Lubbock
12 234,566 Garland
13 228,653 Irving
14 196,429 Amarillo
15 183,372 Grand Prairie
16 181,860 Brownsville
17 152,735 Pasadena
18 148,559 McKinney
19 143,484 Mesquite
20 137,147 Killeen
21 136,791 Frisco
22 136,639 McAllen
23 129,030 Waco
24 126,700 Carrollton
25 123,933 Midland
26 123,099 Denton
27 120,099 Abilene
28 117,796 Beaumont
29 110,720 Odessa
30 109,821 Round Rock
31 104,898 Wichita Falls
32 104,475 Richardson
33 101,074 Lewisville
34 100,223 Tyler
35 100,065 Pearland
36 100,050 College Station
37 97,492 San Angelo
38 92,020 Allen
39 90,983 League City
40 83,860 Sugar Land
41 81,443 Longview
42 81,050 Mission
43 80,836 Edinburg
44 78,709 Bryan
45 75,418 Baytown
46 73,790 Pharr
47 70,190 Temple
48 70,185 Missouri City
49 68,609 Flower Mound
50 67,317 North Richland Hills
51 65,665 Harlingen
52 65,098 Victoria
53 63,279 New Braunfels
54 63,032 Conroe
55 61,238 Cedar Park
56 60,872 Mansfield
57 58,043 Rowlett
58 54,898 Georgetown
59 54,135 Port Arthur
60 54,076 San Marcos
61 53,752 Pflugerville
62 53,224 Euless
63 51,483 DeSoto
64 50,195 Grapevine
65 48,733 Galveston
66 48,592 Bedford
67 46,663 Cedar Hill
68 46,081 Texas City
69 44,575 Wylie
70 43,580 Haltom City
71 42,907 Keller
72 40,922 Rockwall
73 40,714 Burleson
74 40,342 Coppell
75 39,795 Huntsville
76 39,605 Duncanville
77 39,458 The Colony
78 39,296 Sherman
79 38,448 Hurst
80 38,071 Lancaster
81 37,587 Friendswood
82 37,442 Texarkana
83 37,093 Weslaco
84 36,085 Lufkin
85 35,929 Schertz
86 35,593 San Juan
87 35,589 Del Rio
88 34,654 La Porte
89 33,868 Nacogdoches
90 33,237 Deer Park
91 33,188 Rosenberg
92 33,122 Copperas Cove
93 32,701 Little Elm
94 32,517 Socorro
95 31,760 Kyle
96 31,717 Leander
97 31,664 Farmers Branch
98 31,591 Waxahachie
99 29,747 Cleburne
100 28,234 Southlake

Tingnan dinBaguhin

Mga sanggunianBaguhin

  1. As of 12 December, 2014.
  2. "Population Estimates". United States Census Bureau. Nakuha noong 06 Hunyo 2014. Check date values in: |accessdate= (tulong)