Buksan ang pangunahing menu

Talaan ng mga medalya sa Palarong Olimpiko sa Tag-init 2016

World map showing the medal achievements of each country during the 2016 Summer Olympics.
Legend:
       Countries that won at least one gold medal.
       Countries that won at least one silver medal (and no gold medals).
       Countries that won at least one bronze medal (and no gold or silver medals).
       Countries that did not win any medals.
       Countries that did not participate in the 2016 Summer Olympics.
The number of the total medals of each country during the 2016 Summer Olympics.

Padron:2016 Summer Olympics

Ito ay isang talaan ng mga medalya ng mga Pambansang Lupong Olimpiko (NOCs) na inayos batay sa bilang ng mga medalyang napanalunan habang nagaganap ang Palarong Olimpiko sa Tag-init 2016 sa Rio de Janeiro, brazil mula 5 hanggang 21 Agosto 2016. Humigit kumulang 11,238 atleta ang inaasahang lalahok sa 306 kaganapan sa 28 palakasan.[1]

MedalyaBaguhin

Pangunahing lathalain: Olimpikong Medalya

Talaan ng mga MedalyaBaguhin

Gabay
* Tinutukoy ang punong-abala (Brasil)
2016 Summer Olympics medal table
 Pos.  NOC Ginto Pilak Tanso Kabuuan
1   United States (USA) 46 37 38 121
2   Great Britain (GBR) 27 23 17 67
3   China (CHN) 26 18 26 70
4   Russia (RUS) 19 17 19 55
5   Germany (GER) 17 10 15 42
6   Japan (JPN) 12 8 21 41
7   France (FRA) 10 18 14 42
8   South Korea (KOR) 9 3 9 21
9   Italy (ITA) 8 12 8 28
10   Australia (AUS) 8 11 10 29
11   Netherlands (NED) 8 7 4 19
12   Hungary (HUN) 8 3 4 15
13   Brazil (BRA)* 7 6 6 19
14   Spain (ESP) 7 4 6 17
15   Kenya (KEN) 6 6 1 13
16   Jamaica (JAM) 6 3 2 11
17   Croatia (CRO) 5 3 2 10
18   Cuba (CUB) 5 2 4 11
19   New Zealand (NZL) 4 9 5 18
20   Canada (CAN) 4 3 15 22
21   Uzbekistan (UZB) 4 2 7 13
22   Kazakhstan (KAZ) 3 5 10 18
23   Colombia (COL) 3 2 3 8
24   Switzerland (SUI) 3 2 2 7
25   Iran (IRI) 3 1 4 8
26   Greece (GRE) 3 1 2 6
27   Argentina (ARG) 3 1 0 4
28   Denmark (DEN) 2 6 7 15
29   Sweden (SWE) 2 6 3 11
30   South Africa (RSA) 2 6 2 10
31   Ukraine (UKR) 2 5 4 11
32   Serbia (SRB) 2 4 2 8
33   Poland (POL) 2 3 6 11
34   North Korea (PRK) 2 3 2 7
35   Belgium (BEL) 2 2 2 6
  Thailand (THA) 2 2 2 6
37   Slovakia (SVK) 2 2 0 4
38   Georgia (GEO) 2 1 4 7
39   Azerbaijan (AZE) 1 7 10 18
40   Belarus (BLR) 1 4 4 9
41   Turkey (TUR) 1 3 4 8
42   Armenia (ARM) 1 3 0 4
43   Czech Republic (CZE) 1 2 7 10
44   Ethiopia (ETH) 1 2 5 8
45   Slovenia (SLO) 1 2 1 4
46   Indonesia (INA) 1 2 0 3
47   Romania (ROU) 1 1 2 4
48   Bahrain (BRN) 1 1 0 2
  Vietnam (VIE) 1 1 0 2
50   Chinese Taipei (TPE) 1 0 2 3
51   Bahamas (BAH) 1 0 1 2
  Ivory Coast (CIV) 1 0 1 2
  Independent Olympic Athletes (IOA) 1 0 1 2
54   Fiji (FIJ) 1 0 0 1
  Jordan (JOR) 1 0 0 1
  Kosovo (KOS) 1 0 0 1
  Puerto Rico (PUR) 1 0 0 1
  Singapore (SIN) 1 0 0 1
  Tajikistan (TJK) 1 0 0 1
60   Malaysia (MAS) 0 4 1 5
61   Mexico (MEX) 0 3 2 5
62   Algeria (ALG) 0 2 0 2
  Ireland (IRL) 0 2 0 2
64   Lithuania (LTU) 0 1 3 4
65   Bulgaria (BUL) 0 1 2 3
  Venezuela (VEN) 0 1 2 3
67   India (IND) 0 1 1 2
  Mongolia (MGL) 0 1 1 2
69   Burundi (BDI) 0 1 0 1
  Grenada (GRN) 0 1 0 1
  Niger (NIG) 0 1 0 1
  Philippines (PHI) 0 1 0 1
  Qatar (QAT) 0 1 0 1
74   Norway (NOR) 0 0 4 4
75   Egypt (EGY) 0 0 3 3
  Tunisia (TUN) 0 0 3 3
77   Israel (ISR) 0 0 2 2
78   Austria (AUT) 0 0 1 1
  Dominican Republic (DOM) 0 0 1 1
  Estonia (EST) 0 0 1 1
  Finland (FIN) 0 0 1 1
  Morocco (MAR) 0 0 1 1
  Nigeria (NGR) 0 0 1 1
  Portugal (POR) 0 0 1 1
  Trinidad and Tobago (TTO) 0 0 1 1
  United Arab Emirates (UAE) 0 0 1 1
Total (86 NOCs) 307 306 359 972

TalababaBaguhin

Tignan dinBaguhin

Mga kawing panlabasBaguhin

  • "Medals By Countries". Rio2016.com. Sininop mula sa orihinal noong 18 August 2016. Hinango noong 20 August 2016.