Alessandra Negrini

Si Alessandra Vidal de Negreiros Negrini (Ipinanganak 29 Agosto 1970 sa São Paulo) ay isang Brasilenyong aktress.

Alessandra Negrini
Alessandra Negrini close-up.jpg
Kapanganakan
Alessandra Vidal de Negreiros Negrini

29 Agosto 1970
  • (São Paulo, Brazil)
MamamayanBrazil
Trabahoartista, artista sa telebisyon
AsawaMurilo Benício (1998–1999), Otto (2001–2008)

Ang anak na babae ng inhinyero na si Luiz Eduardo Osório Negrini, at ang pedagogue na si Neusa Vidal de Negreiros, ay ginugol ni Alessandra ang kanyang pagkabata at adolescence sa Santos. Sa edad na 18, nagpatala siya sa isang teatro, at noong panahong iyon ay tinawag siyang gumawa ng mga pagsubok sa Rede Globo.[1]

Personal na buhayBaguhin

Noong 1996 sinimulan niya ang petsa ng aktor na si Murilo Benício. Noong 1997 sila ay nagpunta upang manirahan magkasama, at sa parehong taon na sila ay may isang anak na lalaki, Antônio. Ang dalawang pinaghiwalay noong 1999.

Noong 2001, nakilala niya ang mang-aawit na si Otto. Nagsimula silang mag-date at lumipat nang sama-sama sa parehong taon. Noong 2003, ipinanganak ang anak na babae ng ilang si Betina. Noong 2008, naganap ang paghihiwalay.[2]

FilmographyBaguhin

TelebisyonBaguhin

  • 1993 : Retrato de Mulher : Bruna
  • 1993 : Olho no Olho : Clara
  • 1994 : Você Decide
  • 1995 : Engraçadinha: Seus Amores e Seus Pecados : Engraçadinha
  • 1995 : Cara e Coroa : Natália Santoro
  • 1996 : A Comédia da Vida Privada
  • 1997 : Anjo Mau : Paula Novaes
  • 1998 : Meu Bem Querer : Rebeca Maciel
  • 2000 : A Muralha : Isabel Olinto
  • 2000 : Brava Gente : Natália
  • 2001 : Os Normais : Sílvia
  • 2002 : Desejos de Mulher : Selma Dumont
  • 2003 : Sítio do Pica-Pau Amarelo : Rapunzel
  • 2004 : Celebridade : Marília Prudente da Costa
  • 2006 : JK : Yedda Ovalle Schidmt
  • 2007 : Paraíso Tropical : Paula Viana / Taís Grimaldi
  • 2010 : As Cariocas : Marta
  • 2010 : Tal Filho, Tal Pai : Barbara Leão
  • 2012 : Lado a Lado : Catarina Ribeiro
  • 2014 : Boogie Oogie : Susana Bueno
  • 2018 : Orgulho e Paixão : Suzana

Mga kawing panlabasBaguhin

SanggunianBaguhin

  1. "Estranha sedução". Tinago mula sa orihinal noong 2019-09-27. Nakuha noong 2018-03-14.
  2. "Separações inesperadas de famosos". Tinago mula sa orihinal noong 2014-11-09. Nakuha noong 2018-03-14.


  Ang lathalaing ito na tungkol sa Brasil ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.