Si Jovanka Mardova (ipinanganak bilang Jovanka Mardjohan Mardova noong Nobyembre 21, 1978) ay isang Indonesya modelo at aktres.[1][2]

Jovanka Mardova
KapanganakanJovanka Mardovva
(1978-11-21) Nobyembre 21, 1978 (edad 41)
Praga, Republikang Tseko
HanapbuhayActress, Modelo
Mga taon ng kasiglahan1992-present
AsawaEugene Vincent FLynn (m. 2000- kasalukuyan)
Anak3

PilmograpiyaBaguhin

PelikulaBaguhin

  • Kalbuku Bernyanyi, (1996)
  • Sahabat, peran utama, (1999)
  • Sindikat Narkoba (2000)

TelebisyonBaguhin

  • Si Doel Anak Sekolahan, (1995)
  • Senyum Bidadari, (1995)
  • Special Pake Telur, (1995)
  • Pondok Indah I, (1995)
  • Ngelaba, (1996)
  • Jin & Jun, (1996)
  • Keluarga Miring, (1998)
  • Laki Bule Bini Jawa, (2002)
  • Bajaj Bajuri, (2002 - 2006)
  • Office Boy (OB), (2006)

Mga talasanggunianBaguhin

Mga link na panlabasBaguhin

May koleksiyon ng mga sipi ang Wikiquote sa Ingles ukol sa/kay:


  Ang lathalaing ito na tungkol sa Talambuhay ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.