Isabela Corona

Si Refugio Corona Pérez Frías (Hulyo 2, 1913 sa Guadalajara, JaliscoHulyo 8, 1993 sa Lungsod ng Mehiko), mas kilala bilang Isabela Corona[1][2] ay isang Mehikanang aktres. Tinuturi siya, kasama sina Esther Fernández, Andrea Palma at Lupe Vélez, bilang sa mga magagaling na aktres sa Mehiko ng dekada 1930.[3] Namatay si Corona anim na araw pagkatapos ng kanyang ika-80 kaarawan sanhi ng atake sa puso.

Isabela Corona
Kapanganakan
Refugio Corona Pérez Frías

2 Hulyo 1913(1913-07-02)
Namatay8 Hulyo 1993(1993-07-08) (edad 80)
TrabahoAktres
Taóng aktibo1939–1990

PilmograpiyaBaguhin

  • Risas amargas (1961)
  • Muchacha italiana viene a casarse (1971)
  • Pobre Clara (1975)
  • Donde termina el camino (1978)
  • Viviana (1978)
  • Una mujer marcada (1979)
  • Caminemos (1980)
  • Vanessa (1982)
  • Bianca Vidal (1983)
  • La fiera (1983)
  • Los años pasan (1985)
  • Victoria (1987)
  • Lo blanco y lo negro (1989)
  • Yo compro esa mujer (1990)

Mga sanggunianBaguhin

  1. Cronología de Teatro en México - 1926/10 Naka-arkibo 2011-07-19 sa Wayback Machine. (sa wikang Kastila)
  2. "Autlán de Navarro opisyal na websayt (sa Kastila)". Tinago mula sa orihinal noong 2008-09-24. Nakuha noong 2020-02-27.
  3. Agrasánchez Jr., Rogelio (2001). Bellezas del cine mexicano/Beauties of Mexican Cinema (sa wikang Kastila). Archivo Fílmico Agrasánchez. ISBN 968-5077-11-8.

Mga panlabas na linkBaguhin