Si Karla Mercedes Álvarez Báez (Oktubre 15, 1972 sa Lungsod ng MehikoNobyembre 15, 2013 sa Lungsod ng Mehiko) ay isang Mehikanang aktres. Kilala siya sa pagganap sa mga telenobelang Maria Mercedes at Alma Rebelde; at isang kalahok sa Big Brother VIP noong 2003. Huli siyang lumabas sa telebisyon sa Qué Bonito Amor bago ang kanyang kamatayan.

Karla Álvarez
KapanganakanKarla Mercedes Álvarez Báez
15 Oktubre 1972(1972-10-15)
Lungsod ng Mehiko, Mehiko
Kamatayan15 Nobyembre 2013 (edad 41)
Lungsod ng Mehiko, Mehiko
HanapbuhayAktres
Mga taon ng kasiglahan1992–2013

Pansariling buhayBaguhin

Noong 1994, kinasal siya sa aktor na si Alexis Ayala[1] at noong 1995 inihayag na naghiwalay sila. Kinasal siya muli kay Antonio D’Agostino.[2][3][4][5]

PilmograpiyaBaguhin

  • Qué bonito amor (20122013) .... Irasema
  • Camaleones (20092010) .... Ágatha Menéndez
  • Un gancho al corazón (2008) .... Regina
  • Las tontas no van al cielo (2008) .... Paulina de López-Carmona
  • Heridas de amor (2006) .... Florencia San Llorente de Aragón
  • Inocente de ti (20042005) .... Aurora
  • ¡Vivan los niños! (20022003) .... Jacinta
  • La intrusa (2001) .... Violeta Junquera Brito
  • Alma rebelde (1999) .... Rita Álvarez
  • Cuento de Navidad (1999) .... Míriam
  • Mujeres engañadas (1999) .... Sonia Arteaga
  • La mentira (1998) .... Virginia Fernández-Negrete de Fernández-Negrete
  • Mi querida Isabel (19961997) .... Isabel Rivas
  • Acapulco, cuerpo y alma (19951996) .... Julia
  • Agujetas de color de rosa (19941995) .... Isabel
  • Prisionera de amor (1994) .... Karina Monasterios
  • Buscando el paraíso (19931994) .... Andrea
  • María Mercedes (19921993) .... Rosario Muñoz

Mga sanggunianBaguhin

Mga panlabas na linkBaguhin