Si Robert Arevalo ay unang gumanap sa mga pelikula ng mga Santiago. Noong 1977 nanalo siya bilang Pinakamagaling na Aktor sa pelikulang Daigdig ng mga Api.

Robert Arevalo
Kapanganakan
Robert Ylagan

(1938-05-06) Mayo 6, 1938 (edad 82)
TrabahoAktor, Direktor, Newscaster
Taóng aktibo1961–kasalukuyan
MagulangTito Arévalo (†)
Guadalupe Francisco Ylagan (†)

PilmograpiyaBaguhin

PelikulaBaguhin

  1. Where I Am King (2014)
  2. The Healing (2012)
  3. Sagrada Familia (2009)
  4. Dukot (2009)
  5. Sabungero (2009)
  6. Fuchsia (2009)
  7. Gulong (2007)
  8. Paraiso: Tatlong Kwento ng Pag-Asa (2007)
  9. Isusumbong Kita Sa Tatay Ko (1999) bilang Alfredo
  10. Birador (1998) as Mario
  11. Damong Ligaw (1997)
  12. Duterte: Ang Berdugong Alkalde ng Davao (1997) bilang Gov. Vicente Duterte
  13. Tirad Pass: The Story of Gen. Gregorio del Pilar (1997)
  14. Mulanay: Sa Pusod ng Paraiso (1996)
  15. Sa Aking mga Kamay (1996)
  16. Matimbang Pa Sa Dugo (1995)
  17. Bocaue Pagoda Tragedy (1995)
  18. The Lilian Velez Story: Till Death Do Us Part (1995)
  19. The Maggie dela Riva Story (God... Why Me?) (1994)
  20. Maalaala Mo Kaya: The Movie (1994)
  21. The Untold Story: Vizconde Massacre II - May The Lord Be With Us (1994)
  22. The Vizconde Massacre Story (God Help Us!) (1993)
  23. Alejandro "Diablo" Malubay (1993)
  24. Aguila at Guerrero: Droga Terminators (1992)
  25. Uubusin ko Ang Lahi mo! (1991)
  26. Ama... Bakit Mo Ako Pinabayaan? (1990)
  27. Captain Jaylo Batas sa Batas (1989) bilang Major Mendoza
  28. Bagong Hari (1986)
  29. Miguelito: Batang Rebelde (1985)
  30. Working Girls (1984)
  31. Divorce Filipino Style (1976)
  32. Ang Daigdig ng mga Api (1965)
  33. The Ravagers (1965)
  34. El Filibusterismo (1962)
  35. The Moises Padilla Story (1961)
  36. Noli Me Tangere (1961)

TriviaBaguhin

  • Alam ba ninyo noong manalo siya bilang Pinakamagaling na Aktor ay nanalo naman ang asawa niyang si Barbara Perez bilang Pinakamagaling na Aktres at sabay silang nanalo noong 1966.



   Ang lathalaing ito na tungkol sa Pilipinas at Artista ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.