Talaan ng mga palabas ng GMA Network

Ang GMA Network (Global Media Arts o simpleng GMA) ay isang pangunahing komersyal na telebisyon at network ng radyo sa Pilipinas na pagmamay-ari ng GMA Network Inc. Ang punong-himpilan nito ay sa GMA Network Center, Diliman, Lungsod ng Quezon. Ang sumusunod ay isang listahan ng lahat ng mga kasalukuyang programa sa GMA mula nang simulan ang pagpapatakbo nito sa telebisyon noong 1961.

Ang GMA Network ay nagsasahimpapawid ng mga sari-saring palabas katulad ng mga drama, variety, komedya, palaro, paligsahan at realidad, mga balita at dokumentaryo, mga talakayan at pangrelihiyon, pangkaalaman, pang-edukasyon at ang mga banyagang programa na isinalin sa Filipino.

Kasalukuyang Orihinal na ProgramaBaguhin

Paalala: Ang mga pamagat ay nakalista sa alpabetikong pagkakasunud-sunod na sinusundan ng taon ng pasinaya sa panaklong.

BalitaBaguhin

DramaBaguhin

Pang-Gabi
Pang-Hapon
Pang-Sabado at Linggo

Pang-AliwBaguhin

KomedyaBaguhin

PangrealidadBaguhin

PangtalakayanBaguhin

DokumentaryoBaguhin

Ugnayang PublikoBaguhin

PangkaalamanBaguhin

PanrelihiyonBaguhin

Pelikula at Espesyal na PresentasyonBaguhin

  • GMA Blockbusters (2013)[3]
  • Kapuso Movie Festival (2006)[1]
  • Telesine Presents (2020)

Kasalukuyang Banyagang ProgramaBaguhin

Paalala: Ang mga pamagat ay nakalista sa alpabetikong pagkakasunud-sunod na sinusundan ng taon ng pasinaya sa panaklong.

DramaBaguhin

  • The Blooming Treasure (2021)
  • The Romantic Doctor 2 (2021)
  • Heirs of the Night (2021)

AnimasyonBaguhin

Pang-araw-araw
Pang-Sabado at Linggo

UsapanBaguhin

Panrehiyong ProgramaBaguhin

Paalala: Ang mga pamagat ay nakalista sa alpabetikong pagkakasunud-sunod na sinusundan ng taon ng pasinaya at rehiyon kung saan nagpapakita ang palabas sa panaklong.

Balita

Pang-Umaga

  • At Home With GMA Regional TV (2020; Davao, General Santos at Northern Mindanao)
  • GMA Regional TV Early Edition (2020; Iloilo at Bacolod)
  • GMA Regional TV Live! (2020; Cebu)
  • Mornings with GMA Regional TV (2020; Dagupan, Ilocos at Bicol)

Pang-Hapon

Ugnayang publiko
  • Biyaheng DO30 (Davao, General Santos, at Northern Mindanao; co-produced with Davao City Government)[6]

Mga Paparating na ProgramaBaguhin

Paalala: Ang mga pamagat ay nakalista sa alpabetikong pagkakasunud-sunod na sinusundan ng taon ng pasinaya sa panaklong.

OrihinalBaguhin

Drama
  • Agimat ng Agila (May 2021)
  • Ang Dalawang Ikaw (2021)
  • I Left My Heart in Sorsogon
  • Las Hermanas
  • Legal Wives (2021)
  • Lolong
  • Voltes V: Legacy
Pangrealidad
  • Sing for Hearts (2021)

Tingnan dinBaguhin

SanggunianBaguhin

Mga panlabas na linkBaguhin

  1. 1.0 1.1 1.2 1.3 1.4 1.5 1.6 1.7 1.8 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Friday); $2
  2. 2.00 2.01 2.02 2.03 2.04 2.05 2.06 2.07 2.08 2.09 2.10 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Saturday); $2
  3. 3.00 3.01 3.02 3.03 3.04 3.05 3.06 3.07 3.08 3.09 3.10 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Sunday); $2
  4. Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Thursday); $2
  5. Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Wednesday); $2
  6. "GMA Davao Rolls Out "Byaheng DO30" With Mayor Inday Duterte". Page One. Disyembre 14, 2016. Nakuha noong Disyembre 15, 2016.