Wú Jiànháo ang taal na porma ng pangalang ito. Ginagamit sa artikulong ito ang Kanluraning pagkakasunud-sunod ng pangalan.

Si Van Ness Wu ay isang artista sa Taiwan. Ipinaganak sa Estados Unidos, noong ika-7 ng Agosto 1978.

Van Ness Wu
20120908VanJoyful.JPG
Wu at the Joyful Family Music Event in 2012
Pangalang Tsino吳建豪 (Tradisyonal)
Pangalang Tsino吴建豪 (Pinapayak)
PinyinWú Jiànháo (Mandarin)
PinagmulanTaiwan
Kapanganakan (1978-08-07) 7 Agosto 1978 (edad 42)
Santa Monica, California, Estados Unidos
Kabuhayan
Henero (genre)
Uri ng Tinig
Tatak/Leybel
Taon
ng Kasiglahan
2000–kasalukuyan
Mga Ginampanang
may Kaugnayan
AsawaArissa Cheo (k. 2013)
Opisyal na SityoLink

DiskograpiyaBaguhin

Mga Solo Album sa MandarinBaguhin

  1. [2002.09.19] Body Will Sing (身體會唱歌)
  2. [2007.04.20] V.DUBB
  3. [2011.07.15] C'est La V
  4. [2013.06.07] Different Man
  5. [2016.12.06] #MWHYB

Mga Solo Album sa HaponesBaguhin

  1. [2010.02.03] Reflections
  2. [2011.04.27] V

Mga Solo Greatest HitsBaguhin

  1. [2008.07.01] In Between (New + Best Selection)

Mga Single sa HaponesBaguhin

  1. [2009.05.20] Only
  2. [2009.09.02] I Don't Wanna Lose You
  3. [2010.01.20] Reason
  4. [2010.07.21] No More Tears
  5. [2010.09.21] Soldier
  6. [2012.03.07] Endless Dance




  Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.