Si Rosemarie Joy Garcia, mas kilala bilang Diana Zubiri (ipinanganak Abril 15, 1985 sa Bulacan, Pilipinas), ay isang Pilipinang aktres.

Diana Zubiri
KapanganakanRosemarie Joy Garcia
(1985-04-15) Abril 15, 1985 (edad 35)
Bulacan, Pilipinas

PilmograpiyaBaguhin

PelikulaBaguhin

  • One Night Only (2009)
  • Silip (2007)
  • I Wanna Be Happy (2006)
  • Bikini Open (2005)
  • Liberated 2 (2004)
  • Liberated (2003)
  • Kasiping (2002)
  • Bakat (2002)
  • Itlog

TelebisyonBaguhin



   Ang lathalaing ito na tungkol sa Pilipinas at Artista ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.