Salman Khan promotes Dabangg on Zee Singing Superstar.jpg

Si Salman Khan(27 Disyembre 1965 -) ay isang artista sa India.

Salman Khan
Salman Khan filmfare.jpg
Kapanganakan27 Disyembre 1965
PagkamamamayanIndia
Hanapbuhayartista sa pelikula, prodyuser ng pelikula, host sa telebisyon, mang-aawit
Asawanone

PilmograpiyaBaguhin

  • 1991: Saajan
  • 1997: Judwaa
  • 1999: Hum Dil De Chuke Sanam
  • 2010: Dabangg
  • 2012: Ek Tha Tiger
  • 2013: Phata Poster Nikhla Hero
  • 2014: Main Tera Hero
  • 2015: Bajrangi Bhaijaan
  • 2015: Prem Ratan Dhan Payo
  • 2016: Sultan

Mga kawing panlabasBaguhin


   Ang lathalaing ito na tungkol sa India at Pelikula ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.