Si Salman Khan(27 Disyembre 1965 -) ay isang artista sa India.

Salman Khan promotes Dabangg on Zee Singing Superstar.jpg
Salman Khan
Salman at jungle book.jpg
Kapanganakan27 Disyembre 1965
  • (Indore district, Indore division, Madhya Pradesh, India)
MamamayanIndia
NagtaposSt. Stanislaus School
Trabahoartista sa pelikula, prodyuser ng pelikula, host sa telebisyon, mang-aawit
Asawanone
Magulang
  • Salim Khan
  • Sushila Charak Singh Khan
PamilyaAlvira Khan Agnihotri, Arpita Khan, Arbaaz Khan, Sohail Khan

PilmograpiyaBaguhin

  • 1991: Saajan
  • 1997: Judwaa
  • 1999: Hum Dil De Chuke Sanam
  • 2010: Dabangg
  • 2012: Ek Tha Tiger
  • 2013: Phata Poster Nikhla Hero
  • 2014: Main Tera Hero
  • 2015: Bajrangi Bhaijaan
  • 2015: Prem Ratan Dhan Payo
  • 2016: Sultan

Mga kawing panlabasBaguhin


   Ang lathalaing ito na tungkol sa India at Pelikula ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.