Si Salman Khan(27 Disyembre 1965 -) ay isang artista sa India.

Salman Khan promotes Dabangg on Zee Singing Superstar.jpg
Salman Khan
Salman at jungle book.jpg
Kapanganakan27 Disyembre 1965
MamamayanIndia
Trabahoartista sa pelikula, prodyuser ng pelikula, host sa telebisyon, mang-aawit
Asawanone

PilmograpiyaBaguhin

  • 1991: Saajan
  • 1997: Judwaa
  • 1999: Hum Dil De Chuke Sanam
  • 2010: Dabangg
  • 2012: Ek Tha Tiger
  • 2013: Phata Poster Nikhla Hero
  • 2014: Main Tera Hero
  • 2015: Bajrangi Bhaijaan
  • 2015: Prem Ratan Dhan Payo
  • 2016: Sultan

Mga kawing panlabasBaguhin


   Ang lathalaing ito na tungkol sa India at Pelikula ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.