Talaan ng mga pamilya ng tipo ng titik na sans serif

Ang talaang ito ay naglalaman ng may-sans serif na tipo ng titik na ginagamit sa pagiimprenta at klasikal pampalimbagan.

TalaanBaguhin

Halimbawa ng Sans-serif na mga tipo ng titik
Pangalan ng
tipo ng titik
Unang
halimbawa
Pangalawang
halimbawa
Pangatlong
halimbawa
Agency FB
Nagdisenyo: Caleigh Huber & Morris Fuller Benton
Uri: Heometriko
     
Akzidenz-Grotesk
Nagdisenyo: Günter Gerhard Lange
Uri: Grotesque
     
Amplitude
Nagdisenyo: Christian Schwartz
Uri: Humanista
 
Andalé Sans
Nagdisenyo: Steve Matteson
Uri: Humanista
 
Antique Olive
Nagdisenyo: Roger Excoffon
Uri: Humanista
 
Arial
Nagdisenyo: Robin Nicholas & Patrica Saunders
Uri: Realista
     
Arial Black    
Arial Rounded MT Bold    
Austria
Uri: Heometriko
 
ITC Avant Garde Gothic
Nagdisenyo: Herb Lubalin, Tom Carnase
Uri: Heometriko
     
Avenir
Nagdisenyo: Adrian Frutiger
Uri: Heometriko
     
Bahnschrift
Nagdisenyo: Microsoft
Uri: Heometriko
   
Bank Gothic
Nagdisenyo: Morris Fuller Benton
Uri: Heometriko
     
Bell Centennial
Nagdisenyo: Matthew Carter
Uri: Transisyonal
     
Bell Gothic
Nagdisenyo: Chauncey H. Griffith
Uri: Realista
     
Benguiat Gothic
Nagdisenyo: Ed Benguiat
Uri: Humanista
     
Breeze Sans
Nagdisenyo: Dalton Maag, Fontrix
Uri: Humanista
 
Calibri
Nagdisenyo: Lucas de Groot
Uri: Humanista
     
Candara
Nagdisenyo: Gary Munch
Uri: Humanista
     
Cantarell
Nagdisenyo: David Crossland
Uri: Humanista
     
Century Gothic
Nagdisenyo: Morris Fuller Benton
Uri: Heometriko
     
Charcoal (Mac OS 9 system font)
Nagdisenyo: David Berlow
     
Chicago (pre-Mac OS 9 system font, still included with Mac OS X)
Nagdisenyo: Susan Kare
     
Adobe Clean Adobe's now standard GUI and icon font    
Clear Sans (Intel)
Nagdisenyo: Dan Rhatigan, George Ryan, Robin Nicholas
   
Clearview
Nagdisenyo: James Montalbano et al.
Uri: Humanista
   
Compacta
Nagdisenyo: Fred Lambert
 
Corbel
Nagdisenyo: Jeremy Tankard
     
FF Dax
Nagdisenyo: Hans Reichel
     
DejaVu Sans      
DIN 1451
Nagdisenyo: Deutsches Institut für Normung
Uri: Realista
     
Drogowskaz
Nagdisenyo: Marek Sigmund
Uri: Heometriko
     
Droid Sans
Nagdisenyo: Steve Matteson
     
Dubai
Nagdisenyo: Nadine Chahine (chief designer)
Uri: Humanista, Bahagyang walang-sangay (Semi-spurless)
     
Eras
Nagdisenyo: Albert Boton, Albert Hollenstein
Uri: Humanista
     
Eurostile
Nagdisenyo: Aldo Novarese, Akira Kobayashi
     
Fira Sans
Nagdisenyo: Erik Spiekermann, Ralph du Carrois
Uri: Humanista
     
Folio
Nagdisenyo: Konrad Bauer & Walter Baum
Uri: Neo-grotesque
 
Franklin Gothic
Nagdisenyo: Morris Fuller Benton
     
Frutiger
Nagdisenyo: Adrian Frutiger
     
Futura
Nagdisenyo: Paul Renner
Uri: Heometriko
     
Geneva
Nagdisenyo: Susan Kare
Uri: Realista
     
Gill Sans
Nagdisenyo: Eric Gill
Uri: Humanista
     
Gotham
Nagdisenyo: Tobias Frere-Jones
Uri: Heometriko
   
Goudy Sans
Nagdisenyo: Frederic Goudy
Uri: Humanista
 
Haettenschweiler
Nagdisenyo: Walter Haettenschweiler
Uri: Realista
     
Handel Gothic
Nagdisenyo: Don Handel, Ronald Trogram
Uri: Heometriko
     
Helvetica
Nagdisenyo: Max Miedinger, Eduard Hoffman
Uri: Neo-grotesque
     
Highway Gothic
Nagdisenyo: Ted Forbes
Uri: Neo-grotesque
     
IBM Plex Sans
Nagdisenyo: Mike Abbink
Uri: Grotesque
     
Impact
Nagdisenyo: Geoffrey Lee
     
Interstate
Nagdisenyo: Tobias Frere-Jones
Uri: Pinaghalo
 
GE Inspira
Nagdisenyo: Michael Abbink
     
Johnston
Nagdisenyo: Edward Johnston, Eric Gill
Uri: Humanista
     
Kabel
Nagdisenyo: Rudolf Koch
Uri: Heometriko
     
Klavika
Nagdisenyo: Eric Olson
Uri: Humanista, Heometriko
 
Lato
Nagdisenyo: Łukasz Dziedzic
Uri: Humanista
     
Liberation Sans
Nagdisenyo: Steve Matteson
Uri: Realista
   
Lucida Grande (former Mac OS X system font, used from Mac OS X 10.0 to Mac OS X 10.9)
Nagdisenyo: Charles Bigelow, Kris Holmes
Uri: Humanista
 
Lucida Sans
Nagdisenyo: Charles Bigelow, Kris Holmes
Uri: Humanista
     
FS Me
Nagdisenyo: Jason Smith
Uri: Humanista
 
FF Meta
Nagdisenyo: Erik Spiekermann
Uri: Humanista
     
Microsoft Sans Serif
Nagdisenyo: Microsoft
     
Myriad
Nagdisenyo: Robert Slimbach, Carol Twombly
Uri: Humanista
     
National Trust
Nagdisenyo: Paul Barnes
Uri: Humanista
 
News Gothic
Nagdisenyo: Morris Fuller Benton
     
Neuzeit S
Nagdisenyo: Arthur Ritzel
Uri: Heometriko, Realista
 
Nimbus Sans
Nagdisenyo: URW Studio
Uri: Neo-grotesque
 
Nokia Pure
Nagdisenyo: Dalton Maag, Vincent Connare
Uri: Neo-grotesque
 
Open Sans
Nagdisenyo: Steve Matteson
Uri: Humanista
     
Optima
Nagdisenyo: Hermann Zapf
     
Overpass
Nagdisenyo: Delve Witherington
Uri: Pinaghalo
     
Rail Alphabet
Nagdisenyo: Margaret Calvert, Jock Kinneir
 
Roboto
Nagdisenyo: Christian Robertson
Uri: Neo-grotesque
     
San Francisco
Uri: Neo-grotesque
 
FF Scala Sans
Nagdisenyo: Martin Majoor
Uri: Humanista
 
Segoe UI
Nagdisenyo: Steve Matteson
     
Selawik
Nagdisenyo: [[Padron:Title without disambig]]
Uri: Humanista
     
Semplicità
Nagdisenyo: Nebiolo
Uri: Heometriko, Walang-sangay (spurless)
 
Seravek
Nagdisenyo: Eric Olson
Uri: Humanista
 
Skia
Nagdisenyo: Matthew Carter
     
OnePlus Slate
Nagdisenyo: Rod McDonald (tipograpo)
Uri: Humanista
     
Source Sans Pro
Nagdisenyo: Paul D. Hunt
Uri: Realista
     
Sweden Sans
Uri: Heometriko
     
Syntax
Nagdisenyo: Hans Eduard Meier
Uri: Humanista
 
Tahoma
Nagdisenyo: Matthew Carter
Uri: Humanista
     
Thesis Sans
Nagdisenyo: Lucas de Groot
Uri: Humanista
 
Tiresias
Nagdisenyo: RNIB
     
Trade Gothic
Nagdisenyo: Jackson Burke
Uri: Grotesque
     
Transport
Nagdisenyo: Jock Kinneir, Margaret Calvert
     
Tratex
Nagdisenyo: Karl-Gustav Gustafson
Uri: Heometriko
   
Trebuchet MS
Nagdisenyo: Vincent Connare
Uri: Humanista
     
Ubuntu
Nagdisenyo: Dalton Maag
Uri: Humanista
     
Unica
Nagdisenyo: Team ’77 (André Gürtler, Christian Mengelt at Erich Gschwind)
Uri: Neo-grotesque
 
Univers
Nagdisenyo: Adrian Frutiger
Uri: Neo-Grotesque
     
VAG Rounded
Nagdisenyo: Gerry Barney et al.
Uri: Heometriko
     
Vera Sans
Nagdisenyo: Jim Lyles
     
Verdana
Nagdisenyo: Matthew Carter
     

Tingnan dinBaguhin