Si Bayani Agbayani ay isang artistang Filipino na sumikat bilang komedyante at nakilala sa Magandang Tanghali Bayan. Labis na sumikatang kanyang awitin na "Otso-Otso" at "Pamela" noong 2003. Bumalik siya sa kanyang orihinal na TV Station na GMA 7 matapos na mahigit 15 taon na mula lumipat sa ABS-CBN 2 noong 1996.

Bayani Agbayani
Bayani Agbayani 2019.jpg
Kapanganakan
Bayani Rogacion, Jr.[1]

(1969-01-03) Enero 3, 1969 (edad 51)
NasyonalidadPilipino
Ibang pangalanYani
TrabahoAktor, manganganta, komedyante, punonh-abala
Taóng aktibo1993–kasalukuyan
AhenteGMA Artist Center
Star Magic
Talent 5
Regal Entertainment
Viva Artists Agency
AsawaLenlen Agbayani

KapanganakanBaguhin

Pinangangak sa Old Samson Road, Balintawak, Lungsod Quezon, noong ika-tatlo ng Enero 1969.

DiskograpiyaBaguhin

Mga PelikulaBaguhin

  • Katas ng Saudi (2007) .... Pol
  • Ligalig (2006) .... Inggo
  • Pacquiao: The Movie (2006) .... Buboy
  • Otso-otso pamela-mela wan (2004) .... Boy/Mao
  • Utang ng ama (2003) .... Bro. Bayani
  • Cass & Cary: Who Wants to Be a Billionaire? (2002) .... Cass
  • Walang iwanan... Peksman! (2002) .... Bodong
  • Sanggano't sanggago (2001)
  • Baliktaran: Si Ace at si Daisy (2001) .... Daisy
  • Hostage (2001) .... SPO1 Edwin Francisco
  • Juan & Ted: Wanted (2000) .... Ted
  • Pera o bayong (Not da TV) (2000) .... Engelbert
  • Mana-mana tiba-tiba (2000) .... Uging
  • Resbak, babalikan kita (1999)
  • 'Di puwedeng hindi puwede! (1999) .... Estong
  • Abel Villarama: Armado (1999)
  • Type kita... Walang kokontra (1999) .... Primo Barcelona
  • Marahas: Walang kilalang batas (1998)
  • Pagdating ng panahon (1998)
  • Amanos, patas na ang laban (1997)
  • Wanted Perfect Murder (1997) .... Imbestigador

Mga AwitBaguhin

ReferenceBaguhin

  • Bayani Agbayani sa IMDB [1]
  1. Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang birthname); $2