Talaan ng mga hatirang pangmadla na may higit 100 milyong mga aktibong gumagamit

Ito ay isang listahan ng mga hatirang pangmadla na may hindi bababa sa 100 milyong buwanang mga aktibong tagagamit . Kasama sa listahan ang mga social network, pati na rin ang mga online forum, plataporma sa pagbabahagi ng mga larawan at bidyo, at mga VoIP app.

Mga Gumagamit ng Social Media bawat Buwan kumpara sa Lahat ng Mga Gumagamit ng Internet
Blg. Pangalan Kompanya Bansa [1] Inilunsad Mga aktibong tagagamit (bawat buwan) Iba pang ulat
1. Facebook Facebook  Estados Unidos 2004 2.8 bilyon 1.84 bilyon na mga madadalas na aktibong gumagamit
2. YouTube Google  Estados Unidos 2005 2 bilyon 3 bilyon iba't ibang mga buwanang bisita
3. WhatsApp Facebook  Estados Unidos 2009 2 bilyon Nagkaroon ng 1 bilyong mga madadalas na gumagamit noong nagkaroon ng 1.3 bilyong mga buwanang aktibong tagagamit
4. Messenger Facebook  Estados Unidos 2011 1.3 bilyon
5. WeChat Tencent  Tsina 2011 1.203 bilyon
6. Instagram Facebook  Estados Unidos 2010 1 bilyon 500 milyong mga aktibong gumagamit
7. TikTok TikTok  Tsina 2016 800 milyon
8. QQ Tencent  Tsina 1999 659 milyon 267 milyong mga aktibong gumagamit
9. Weibo Sina  Tsina 2009 550 milyon 241 milyong mga aktibong gumagamit
10. Qzone Tencent  Tsina 2005 517 milyon
11. Telegram Telegram  UAE 2013 500 milyon
12. Pinterest Pinterest  Estados Unidos 2009 459 milyon 98 milyong mga aktibong gumagamit sa U.S.
13. Snapchat Snap  Estados Unidos 2011 433 milyon 265 milyong mga aktibong gumagamit
14. Reddit Reddit  Estados Unidos 2005 430 milyon 52 milyong mga aktibong gumagamit
15. Douyin Bytedance  Tsina 2016 400 milyon
16. Kuaishou Kuaishou  Tsina 2011 400 milyon
17. Twitter Twitter  Estados Unidos 2006 330 milyon 192 milyong mga aktibong gumagamit
18. Skype Microsoft  Luxembourg 2003 300 milyon 40 milyong mga aktibong gumagamit
19. Tieba Baidu  Tsina 2003 300 milyon 1500 milyong mga nakarehistradong tagagamit
20. Viber Rakuten  Luxembourg 2010 260 milyon 1169 milyong mga nakarehistradong tagagamit
21. Linkedin Microsoft  Estados Unidos 2003 250 milyon 700 milyong mga nakarehistradong tagagamit
22. imo PageBites  Estados Unidos 2012 200 milyon
23. Line Naver  Hapon 2011 169 milyon
24. PicsArt PicsArt  United States 2011 150 milyon
25. Likee Bigo Live  Singapore 2017 150 milyon
26. Discord Discord  Estados Unidos 2015 140 milyon
27. Zoom Zoom  Estados Unidos 2012 300 milyong mga madalas na kasapi
28. Teams Microsoft  Estados Unidos 2016 75 milyong mga aktibong gumagamit
29. Quora Quora  Estados Unidos 2009 300 milyong mga iba't ibang mga buwanang pagbisita
30. Meet Google  Estados Unidos 2017 100 milyong mga madalas na kasapi
31. iMessage Apple  Estados Unidos 2011 1.4 bilyong mga aktibong aparato ng Apple
32. FaceTime Apple  Estados Unidos 2010 1.4 bilyong mga aktibong aparato ng Apple

Mga SanggunianBaguhin