Talaan ng mga lungsod sa ASEAN ayon sa populasyon

Ito ay isang talaan ng mga lungsod sa Samahan ng mga Bansa sa Timog-Silangang Asya (ASEAN).

Pinakamalaking mga lungsodBaguhin

Itinatampok ng talaang ito ang pinakamataong mga lungsod sa ASEAN. Ang mga bilang ng populasyon ay para lamang sa mismong lungsod (city proper). Pakitingnan ang artikulo ng bawat lungsod para sa mga sanggunian. Lubhang hindi maaasahan ang datos para sa Myanmar at maaaring magbago. Mahalagang tandaan na nahati ang pangkalahatang pook ng Kalakhang Maynila sa labimpitong mga lungsod at hindi isinasama bilang isnag lungsod sa pagraranggong ito. Kaya ang tunay na populasyon ng daklungsod ay hindi mababanaag sa pagraranggong ito (ito ay maaaring una o pangalawa sa laki ng populasyon, depende sa kahuligan ng tunay na saklaw ng lungsod ng Jakarta).

 
Jakarta
Bangkok
Lungsod ng Hồ Chí Minh
Hà Nội
Singapore
Yangon
Surabaya
Lungsod Quezon
Medan
Hải Phòng
Maynila
Lungsod ng Dabaw
Palembang
Kuala Lumpur
Makassar
Phnom Penh
Cần Thơ
Mandalay
Batam
Pekanbaru
Bogor
Đà Nẵng
Bandar Lampung
Lungsod ng Cebu
Padang
Lungsod ng Zamboanga
Denpasar
Malang
Samarinda
Penang
Tasikmalaya
Cagayan de Oro
Banjarmasin
Ipoh
Balikpapan
General Santos
Bacolod
Nay Pyi Taw
Vientiane
Haikou
Nha Trang
Chiang Mai
Kota Kinabalu
Kuching
Vinh
Buôn Ma Thuột
Thanh Hóa
Vũng Tàu
Pinakamataong mga lungsod sa Timog-silangang Asya (may higit sa 500,000 katao)
Ranggo Pangalan Retrato Bansa Populasyon Taon (Senso o Pagtataya)
1 Jakarta     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","10,135,030 2014E
2 Bangkok     Thailand &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","8,305,218 2010C
3 Lungsod ng Ho Chi Minh     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","7,981,411 2014C
4 Hanoi     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","7,067,000 2014C
5 Singapore     Singapore &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","5,399,000 2014E
6 Yangon     Myanmar &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","5,451,439 2014E
7 Surabaya     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","3,457,409 2015E
8 Lungsod Quezon     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,936,116 2015C
9 Bandung     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,575,478 2014E
10 Bekasi     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,510,951 2014E
11 Medan     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,185,789 2014E
12 Tangerang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,001,925 2014E
13 Hai Phong     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,946,000 2014C
14 Depok     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,869,681 2014E
15 Kuala Lumpur     Malaysia 1,808,922 2017C
16 Maynila     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,780,148 2015C
17 Lungsod ng Dabaw     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,632,991 2015E
18 Caloocan     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,583,978 2015C
19 Semarang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,575,058 2014E
20 Palembang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,561,959 2014E
21 South Tangerang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,436,187 2014E
22 Makassar     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,398,804 2014E
23 Phnom Penh     Cambodia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,242,992 2008C
24 Can Tho     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,237,300 2014C
25 Mandalay     Myanmar &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,225,553 2014E
26 Batam     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,142,646 2014E
27 Pekanbaru     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,030,742 2014E
28 Bogor     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,022,022 2014E
29 Bien Hoa     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,104,495 2012E
30 Da Nang     Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,007,000 2014C
31 Bandar Lampung     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","923,970 2014E
32 Lungsod ng Cebu     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","922,611 2015C
33 Padang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","876,880 2014E
34 Lungsod ng Zamboanga     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","861,799 2015C
35 Denpasar     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","856,412 2014E
36 Malang     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","843,284 2014E
37 Samarinda     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","842,691 2014E
38 Taguig     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","804,915 2015C
39 Antipolo     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","776,386 2015C
40 Pasig     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","755,300 2015C
41 George Town

(Penang Island)

    Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","708,127 2010C
42 Tasikmalaya     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","683,386 2014E
43 Cagayan de Oro     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","675,950 2015C
44 Banjarmasin     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","675,030 2014E
45 Parañaque     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","665,822 2015C
46 Dasmariñas     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","659,019 2015C
47 Ipoh     Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","657,892 2010C
48 Balikpapan     Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","645,866 2014E
49 Petaling Jaya     Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","613,977 2010C
50 Heneral Santos     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","594,446 2015C
51 Las Piñas     Philippines &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","588,894 2015C
52 Makati     Philippines &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","582,602 2015C
53 San Jose del Monte     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","574,089 2015C
54 Bacolod     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","574,089 2015C
55 Shah Alam     Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","541,306 2010C
54 Muntinlupa     Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","504,509 2015C

Mga bansaBaguhin

See alsoBaguhin

TalasanggunianBaguhin